Lắp đặt tủ điện máy cắt đá tự động

Việc lắp đặt và lập trình máy móc thiết bị tại QBB đã có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vừa qua chúng tôi đã nhận lắp đặt và lập trình hệ thống máy cắt đá hoa cương tự động cho 1 doanh nghiệp nhỏ tại Thanh Hóa. Chúng tôi nhận đặt hàng máy tại nước ngoài mà ở Việt Nam không sản xuất được, chịu trách nhiệm lắp đặt, vận hành và bảo hành cho khách hàng khi mua máy.

Vận chuyển máy cắt đá tới xưởng của khách hàng
Hàng tới khách hàng đảm bảo còn nguyên vẹn

Chúng tôi chỉ đặt hàng phần cơ khí vì ở Việt Nam chưa sản xuất được do khung máy là gang đúc nguyên khối với chiều dài lớn lên tới 6-8m.

QBB chỉ đặt hàng phần cơ khí, còn phần điện điều khiển chúng tôi thiết kế và lắp đặt tại công ty QBB tại Hà Nội, mục đích để đảm bảo chất lượng cho khách hàng, ngoài ra còn tiện trong việc bảo hành và bảo trì.

Máy cắt đá tự động có dàn xoay và lật

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu và hợp tác với đơn vị vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, nên đảm bảo thời gian giao hàng theo thỏa thuận với doanh nghiệp.

Lắp đặt máy tại xưởng cắt đá tại Thanh Hóa

Tủ điện được công ty lắp đặt tại Hà Nội sau đó vận chuyển tới để lắp đặt lên máy.

Tủ điện máy cắt đá công nghiệp

Thiết bị chúng tôi sử dụng hoàn toàn của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi (Japan), LS (Korea), tủ điện được làm tại công ty chuyên sản xuất tủ lớn tại Hà Nội, tủ được sơn tĩnh điện và đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

You may also like...

Trả lời

Language »